คู่มือการใช้งาน

Wednesday, 26th April 2017

Portal Home > คู่มือการใช้งาน > คู่มือ DirectAdmin > การติดตั้ง CMS แบบอัตโนมัติ ด้วย Installatron


การติดตั้ง CMS แบบอัตโนมัติ ด้วย Installatron
การติดตั้ง CMS แบบอัตโนมัติ ด้วย Installatron

1. โปรดล็อคอินเข้า Direct Admin (http://www.ชื่อเว็บไซต์ของท่าน.com:2222) แล้วเลื่อนไปด้านล่างสุด ในหัวข้อ Advance Freature แล้วโปรดคลิ๊กที่ Installatron Application Installer

2. โปรดคลิ๊กที่ Applictions Browser แล้วเลื่อนจอลงด้านล่าง ในเมนูด้านซ้ายมือในหัวข้อ Content Management Systems โปรดคลิ๊ก CMS ที่ท่านต้องการติดตั้ง

3. โปรดคลิ๊กที่ install this application  version ล่าสุดของ joomla และในระบบติดตั้งอัตโนมัติจะแสดง version ล่าสุดให้เสมอ เพราะ เมื่อใดที่ CMS มีการออก version ใหม่ๆ มาระบบติดตั้งอัตโนมัติจะมีการอัพเกรด cms new version อันใหม่เข้าไปในระบบตั้งตั้งอัตโนมัติให้เลย

4. ระบบจะเปิดหน้าถัดไป โปรดคลิ๊ก next ได้ไปเลย แล้วระบบจะเปิดหน้าถัดไปอีก โปรดกรอก ชื่อ folder สำหรับติดตั้ง CMS แล้ว โปรดกรอกชื่อ folder ที่ท่านต้องการแล้วกด next โปรดเลือก version ที่ต้องการติดตั้ง และกด Next อีกครั้ง

5. ในหน้าถัดไป โปรดคลิ๊ก I Accept ระบบจะเปิดหน้า ติดตั้ง Database ขึ้นมา โปรดเลือก ติดตั้งดาต้าเบสให้อัตโนมัติ (Automatically manage the database settings for me) กรอกข้อมูล FTP username/password แล้วกด next

6. ในหน้าถัดไป โปรดคลิ๊ก submit แล้วระบบจะทำการติดตั้งประมาณ 5 นาที

7. เมื่อติดตั้งเสร็จระบบจะแจ้งการตั้งค่าแบบอัตโนมัติให้ทราบ โปรดกด Complete

8. ระบบจะแสดงลิ้งค์เพื่อเข้าใช้งานให้ทราบ ก็ถือเป็นการเสร็จสิ้นการติดตั้ง CMS แบบอัตโนมัติ เรียบร้อยแล้วWas this answer helpful?

Add to Favourites Add to Favourites    Print this Article Print this Article

Also Read

Powered by WHMCompleteSolution

Language เลือกภาษา: